0914 949 556
nikkovietnam1@gmail.com

Làm sao để lớp son môi lưu lại trên môi suốt cả một ngày dài?

Admin 2016.07.19

Mỗi khi make up bạn thật mất thời  gian make up kĩ càng, thế nhưng ngay sau đó bạn  đi ăn uống gì là sẽ không dám " cháy" hết mình mà chỉ dám e thẹn nhấp môi.

Bạn cũng có thể tự làm tẩy da chết cho môi từ những nguyên liệu thiên nhiên sẵn có như hỗn hợp đường/ mật ong/ dầu dừa, dầu oliu ( cũng hiệu quả, đơn giản, tiết kiệm.

Bước 2 : Tiếp theo, apply dưỡng ẩm môi để tạo cho môi độ mịn, dễ bám son. Nên nhớ là dưỡng ẩm nhưng non - oil, có oil là sẽ trôi sạch đấy.

Bước 3 : Dặm 1 lớp che khuyết điểm môi or concealer lên môi để làm nhạt màu môi  nếu bạn có 1 đôi môi sậm màu. Còn không, điều này cũng giúp  cho son màu của bạn lên chuẩn màu hơn.

 

Bí quyết " khóa

Bước 4 : Nếu môi bạn có viền thâm, hãy khéo léo che chúng bởi 1 lớp chì che khuyết điểm môi. Cần dặm nhẹ nhàng và tán đều để đôi môi có base tiệp màu da nhất

Bước 5 : Dùng chì kẻ viền môi và tô lớp son màu nhạt . Thao tác này giúp tạo cho bạn một khuôn môi, căng mọng gợi cảm như ý muốn.

Bí quyết " khóa

Bước 6 : Bắt đầu chọn cây son màu và thoa đầu tiên từ giữa đôi môi. Nên chọn những thỏi son lì để tạo hiệu ứng matte và bao giờ son lì cũng lâu trôi hơn son có dưỡng. Son lì cây chì của Bite là một gợi ý không tồi.

Bước 7: Tiếp theo bước trên, chúng ta hãy tán đều son ra hai  bên toàn bộ môi.

Bí quyết " khóa

Bước 8; Há nhẹ miệng, đặt miếng giấy khô, hoặc khăn giấy thoáng chạm nhẹ lên bờ môi. Sau đó dùng chổi dặm một chút phấn phủ bột lên môi trên lớp giấy. Đây là mẹo nhỏ được các chuyên gia trang điểm trên thế giới áp dụng rất hiệu quả. Và bạn ko phải lo lắng trên môi bị dính bột phấn tẹo nào đâu. Yên tâm nhé

Bước 9: Dặm lại một chút son môi để màu sắc rõ nét và tự nhiên hơn.

 

Bí quyết " khóa

 

Vậy là lớp son môi đã được " khóa" rồi, bây giờ bạn có thể thoải  mái đi chơi, ăn uống với bạn bè suốt cả ngày mà không lo bị trôi son nhé.